chicken skin or chichaw

Hello momies ask ko lang po ayos lang po ba kumain ng chichaw at chicken skin? Or mga fishball kikiam #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3 Replies

if home-cooked ang fishball & kikiam, pwede. iwasan po muna ang street food and ma-cholesterol na pagkain like chicken skin. prone po sa highblood ang mga buntis. delikado kay baby pag hb ang mommy. konting tiis lang mamsh para kay baby. pansamantala lang naman mga bawal na yan

in moderation. yung chichaw, chicken isaw? yun avoid po

Okay lang naman mii but in moderation. ☺️