MOMS

Hello po mga mamshies na nakapanganak na via normal delivery.. I'm currently magtu-2weeks na sa tuesday since I gave birth last August 6. Ask ko lang if hindi pa ba pwede kumain ng chicken until now? base kasi sa mga nakakatanda bawal dw kumain ng malalansa kaso until when kelan bawal kumain po. Nagke crave na ko sa chicken talaga ee. ?? Thankyou! ??

1 Reply

Nanganak po ko nung August 7, Kumain po ko ng manok.

5y ago

di naman po bawal, Kasabihan lang naman po ata ng matatanda. Wala naman po nagsabi sakin na bawal kumain ng manok