About Bottle Feeding

Hi ask lang po baby ko mag 4 months na po nakaka Isang bote sa Umaga at Isang bote lang sya sa hapon Kasi magtratrabaho napo ako Kaya pinag formula ko din sya , normal lang po ba un ? Dipo ba parang Wala siyang gana ?

1 Reply

as long as increasing naman ang weight ni baby at walang sakit okay lang mi. dumedede naman ang baby kapag talaga gutom sila. baby ko nga 60-90ml lang kaya ubusin every after 5-6 hours minsan di pa nauubos.