asking some question...

hi ask ko lang kung anong perfect feeding bottle para sa mga breastfeeding? i mean ung ma ssuggest niyo na bote para matuto sya mag bote.. thanks po

28 Replies

Avent po mommy. Nahirapan din po ako nung una na e train si lo sa bottle kasi babalik na ako sa work ayaw nya dumede using other bottles nabibilaukan. Pag naman gumamit ka na Ng Avent tapos ayaw padin try mo e change Ang milk Kasi si lo ko ayaw Ng enfamil then nung nag S26 Gold na ako dumede na sya sa bote.

Pigeon... ung nipple nun is like breast lang din po super lambot and Y cut sya kaya like sa breast natin lalabas lang ung milk pagsinipsip ni baby... plus its PPSU180 safe even ibabad sa mainit na tubig to sterilize...

Avent momshie, ebf si lo ko hirap padedein sa feeding bottle nakaka 1oz lang sya tas tagal pa bago nya maubos, tyaga lang hangang masanay sya, pump mo nlang bm mo para d ka magswitch sa fm

Since wala kmeng budget nun, ung mga murang bottle lang like farlin ang nbili ko. Natuto nman anak ko. Naraos ng hnd bili ng boteng libo libo ang price! 😊

ganito po ang nabibili n authentic sa mall may logo ng COMO TOMO...beware of immitation brand...nakamura k nga kung mkksama naman kay baby...be safe po

COMO TOMO is the best ginagamit din sya ng mga celebrity...kay aubrey miles q nga nalaman un e ahaha...maganda sya kc silicon..

Avent momsh o kaya Dr Browns anti colic na mga bottles. Sa shopee mura avent na bottles

depende kay baby. 😁 try mo pigeon peristaltic, como tomo, avent

avent po nag practice baby ko.. pero now ok na sya sa farlin.

Avent natural sis hindi sya maconfuse kasi nipple like sya.