Jusk Asking

Ask lang po , Anu po pwedeng gamitin na sabon pg nglaba ng damit ni baby.ngreready na kase ako ng mga damit nya pero sept pa nman kabuwanan ko. Thanks

18 Replies

Tiny buds laundry detergent (liquid or powder). Reasonable ang price and very gentle sa damit ng baby. Especially formulated for newborns. I have read reviews about this product, yung iba naghohoard pa and best seller sya. Recommended din sya ng mga saleslady sa mall hehehe. Expectant mother din ako sis this October and ito yung binili namin ni husband. Nagprep na rin kasi kami. 😉

Perla sis no need mga mamahalin gentle namn ang perla, u can use sa other things yung masisave mo kesa bibili ka ng costly infant soap/detergent, mas praktikal

5y ago

Kaya nga sis, wala namang reaction dn bb ko sa mga damit, d nagkakarashes or anything

Same tau..sept din due ko sis..ngrready na din ako..nilbhan kuna din perla white po gamit ko...mabango po at malmbot sya sa damit ni baby😊

Perla white lng po sakin mommy..saka nko magtatry ng ibang baby detergent pag mga 3mos na cguro sya

Tinybuds,Cycles or Smartsteps sis.

Perla, smartsteps or cycles

Smart step ginamit ko sis

Tiny buds po. Maganda.

Perla white po😊

perla white po