mababa ang inunan

Hi ask lang po ano po magandang gawin kapag mababa ang inunan? I'm 5 mos pregnant po and first baby, bawal sakin magpagod and sinusunod ko naman po kaso hindi ako binigyan ng pampakapit, and one more thing suhi/suwi ang baby ko, is there any best way po para maging normal ung condition nya sa loob ng tyan ko? Thanks

2 Replies

Yung sa suhi case po iikot pa siya siya mam. Maaga pa naman po ei. Yung sa inunan naman po bed rest ka lang po wag magbubuhat ng mabibigat. Sundin mo payo ng ob niyo.

Tama po bed rest po . At mag iiba pa po ang position ni baby sa tummy mo dont worry momshie