BAKUNA NI BABY

Ask ko lang po kung ano pwede gawin after magpabakuna ni baby para hindi tumigas yung part kung saan sya binakunahan. Last time kasi, iyak ng iyak sya kasi namumula na yung binakunahan sa may thigh nya and matigas.

2 Replies

Cold compress muna after bakuna para hindi mamaga yung injection...tapos kinabukasan hot compress

5y ago

May nabibili na pangbaby na pang hot and cold compress sis...tingen ka sa baby section tanong mo sa sales lady..lalagyan mo ng yelo yung loob nun...

Hot compress. Kung matigas padin or namamaga pero kung hindi na no need na.