pregnancy

ask lang po ako , sumasakit po kasi yung gilid ko sa left side. tska po prang may kumukuryente hanggang sa baba ng private part ko . nung ng pa prenatal po kasi ako sabi sakin nasa pinaka baba na po tlga yung baby ko prang ready na sya lumabas kumbaga po naka pwesto na sya. kaya dahan2 lang ako sa mga kilos ko kasi daw baka manganak ako agad . kaya pag umihi ako natatakot ako kasi baka sumabay eh . ang tinatakotan ko lang po kasi sumasakit gilid ko tska prang kumukuryente sa my bandang baba ng private part ko .

1 Reply

Same! Ganyan din ako before. 35 weeks ako nun. Sinabi ko sa OB ko na parang masakit sa private part ko. Then nung chineck niya, naka-pwesto na nga daw si baby kaya pinag bed rest ako for 2 weeks

4y ago

ganun po ba mommy. salamat .