NB Diapers

Hello! Ask lang po ako ng suggestions kung anong maganda ang hiyang na diaper sa babies nyo. Due ako sa Dec pa naman pero nabili na ng pailan ilang gamit esp pag sale kasi syang din dscount. Since mag 10.10 sale na, nag canvass ako ng ilang NB sized diapers - price/pc i computed is based dun sa discounted price na nila 😅 sa lazada and i used yung smallest pack nila (except for EQ, i used yung 22 pcs/pack instead yung 4pcs/pack). Im planning to buy diff brands sana dun sa smallest packs nila para macheck kung san hihiyang ang baby namin. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

NB Diapers
38 Replies

sa eldest ko nun huggies 0-3montha then cloth diaper na sya 3months up to know 29montha old. Bale nag DD na lang sya kapag gabi mula ng mag 2yrs old sya. Laking tipid. Dto sa 2nd baby ganun ulit hagawin namin pra makatipid but unilove NB try ko since ok sa eldest ko un.