NB Diapers

Hello! Ask lang po ako ng suggestions kung anong maganda ang hiyang na diaper sa babies nyo. Due ako sa Dec pa naman pero nabili na ng pailan ilang gamit esp pag sale kasi syang din dscount. Since mag 10.10 sale na, nag canvass ako ng ilang NB sized diapers - price/pc i computed is based dun sa discounted price na nila 😅 sa lazada and i used yung smallest pack nila (except for EQ, i used yung 22 pcs/pack instead yung 4pcs/pack). Im planning to buy diff brands sana dun sa smallest packs nila para macheck kung san hihiyang ang baby namin. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

NB Diapers
38 Replies

unilove user since NB. manipis sya pero absorbent. kumakapal naman sya pag nalalagyan ng ihi or poop. minsan tumatagos ihi pag di maayos pag kakalagay. affordable pero maganda talaga quality nya. Di na kami nag try ng ibang brand. Pag NB pa naman malakas sa diaper. Budget friendly pa. SA TIKTOK SHOP KA NILA BUMILI KASI MADAMI DISCOUNT LALO NA SA 10.10 UNILOVE AIRPRO NB size kasi may U shaper para sa pusod ni baby. para di natatakpan ng diaper unlike sa ibang brand walang Ushape

If mag breastfeeding ka I suggest wag ka bibili ng mahal masyado na diaper. I swear kada dede ni baby poop agad yan after. Siguro makaka max 10diapers ka in a day kung mahal gamit mo magtatapon ka lang ng pera.. Unilove Airpro diaper gamit ni baby ko the best ang quality niya pero very affordable worth the hype👌 Pero siyempre hiyangan talaga kaya tama lang na kuha ka muna paonti onti para malaman mo ano ok kay baby mo😊

1y ago

well said momshie.

Nung una hesitant ako sa unilove, sa mga nababasa kong reviews online. Pero itong isang very sosyal friend of mine lol as in super selan nya sa baby nya and super mamahalin gamit ni baby nya, told me na nagtry sya ng pampers, huggies, mamypoko, r f, hey tiger then unilove. Pinaka nagustuhan nya pa daw si unilove. Super absorbent daw talaga and very cloth like daw talaga kaya iwas rashes. So naexcite tuloy ako magtry ng unilove din lol.

Try ka muna nung mga mura kasi bukod sa hiyangan ang diaper, malakas din tumae ang newborn so palit ka talaga ng palit. Nag huggies and unilove kami at first. Then nag try din ng moose gear and EQ. Nagka rashes sya sa iba so nag stick kmi sa unilove. Nung lumaki-laki na si baby, unilove pa din during the day pero pag bedtime naka hey tiger kami kasi di talaga nagle-leak kahit pa puno at tagilid halos tulog ni baby.

pampers si baby ko simula pagkapanganak tapos nag try ako EQ medyo mura sa pampers pero diko bet nagleleak sakin eh. tapos ngayon tinry ko unilove airpro so far gusto ko sya ang lambot nya parang komportable isuot ni baby hehe mura pa. kung mahiyang ni baby ko dito nalang ako hehe

sa eldest ko nun huggies 0-3montha then cloth diaper na sya 3months up to know 29montha old. Bale nag DD na lang sya kapag gabi mula ng mag 2yrs old sya. Laking tipid. Dto sa 2nd baby ganun ulit hagawin namin pra makatipid but unilove NB try ko since ok sa eldest ko un.

Bumili ako ng pampers premium for my coming firstborn. Subok na namin kc sa pamangkin ko and never nagka rashes kaya ganon din ang binili ko para sa magiging firstborn ko. mejo hesitant pa ako kay airpro pero cguro bibili ako ng konti para masubukan din

1y ago

thanks mamshie sa info 😊

okay unilove pag nagtitipid ka, huggies di ko bet kasi natagos ung poop or wiwi ni baby ko, pinakadabest saken ung pampers kasi naispread ung wiwi unlike unilove minsan sa may pwetan lang nalalagyan 😅 try ka lang nang try mami hehe

EQ Economy and Quality Super b!!! Mula sa panganay ko hanggang sa baby ko ngayon na 6 mons EQ talaga ako. Nakapag try nako ng Unilove, Pampers, Huggies, Moosegear, etc.. pero EQ talaga hndi sya nagiging jelly kapag naiihian ni baby.

FTM din ako mommy, pampers and hey tiger muna balak ko kay baby. Iniisip ko rin if makakamura ba ako sa Rascals kasi based sa friend ko super absorbent niya na ang tagal nagagamit ni baby and comfy daw. Hehe.