NB Diapers

Hello! Ask lang po ako ng suggestions kung anong maganda ang hiyang na diaper sa babies nyo. Due ako sa Dec pa naman pero nabili na ng pailan ilang gamit esp pag sale kasi syang din dscount. Since mag 10.10 sale na, nag canvass ako ng ilang NB sized diapers - price/pc i computed is based dun sa discounted price na nila 😅 sa lazada and i used yung smallest pack nila (except for EQ, i used yung 22 pcs/pack instead yung 4pcs/pack). Im planning to buy diff brands sana dun sa smallest packs nila para macheck kung san hihiyang ang baby namin. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

NB Diapers
38 Replies

Huggies ako at first pero switch to unilove, very affordable and quality. Akala ko nun panget kase manipis, pero maganda pala, kung mag unilove ka mi, try Airpro or Slimfit.

2y ago

yes miii unilove manipis pero solid quality 😊

nung new born pa ang baby ko tatlong brand nagamit niyang diaper. unilove, pampers at eq. pero nung nag switch na si baby sa size na small mas prefer ko ang unilove. parang pinag halong eq at pampers!

Kung newborn palang wag ka na masyado bumili ng mahal kasi madalas yan mag poop 😅 pero pag medyo lumaki laki na at maging heavy wetter si lo goods yan lalo si R+F and Applecrumby.

huggies and makuku ang gamit ko for may 2 month old. hindi kasi sya nagrrashes dun, pampers po gamit ko before kaso laging may rashes si baby. hiyangan lang po talaga mi.

Huggies ako dati pero nag switch sa unilove. Mas bet ko si unilove manipis lang, kahit pag puno na diaper ni baby hindi siya ganun ka bulky. Dry din siya kahit puno na

balak ko nga unilove kasi affordable tapos hindi kumakapit yung ihi. na absorb daw tlga kaya Sana mahiyang ni bb ko. First time mom here. dec din due ko hehehhe

Just gave birth last Sep 30 and so far hiyang sya sa Unilove airpro. Kahit minsan nakakaligtaan ko icheck if puno naba, no rashes si baby.

May nkita ako sa TikTok mi. Makuku ang brand. Ganda ng reviews.Japan formulated, diaper w/vitc. edd ko rin sa Dec, gusto ko itry ito.

Unilove since NB. Ngtry dn ako pampers hiyang dn nmn sya. pero magstay ako s unilove kc mura na ok ok dn quality nya.

unilove airpro for newborn, affordable kasi and sa mga naririnig ko maganda din siya, sana mahiyang c baby 🥰