need help

Ask lang po ako ng konting advicea and tips .. 40weeks na po ako . 2cm parin . Makunat daw cervix ko sabi ni OB . Ang iniinum ko lng po evening prim 2x a day . Baka nmn po bukod sa walking my mga natry o alam kayong pampa lambot ng cervix . Yung natabi naming pampa anak ko nababawasan na ng nababawasan kada check up . 2x a week check up kay ob 400 every check up plus 100 pag my IE . Tapos 200 nmn pag widwife mag IE every week pag walang clinic si OB ?

1 Reply

Ipasok mo sa pwerta yung iniinom mong evening primrose soft gel. Saka magpainduce ka n kasi kawawa ang baby pag nakatae sya sa loob saka mas magastos, masswero pa anak mo