CS

Ask lang po ako nanganak napo ako last night tanong lang po CS po kasi ako pano po pra makautot ako agad? May catheter po kasi ako kaya di ako nakalakad lakad agad gutom na gutom ba ako sobranhuhu salamat po sa sasagot

2 Replies

May mga nakasama akong kakapanganak lang before yung iba umabot pa ng 1 days bago nakakain dahil di rin makautot.

Ibaibahin mo posistion mo sa pag higa,tagilid ka kaliwa at maya maya sa kana nman...epektib yan sis..

5y ago

Thank you! Gagawin ko yan :)

Related Articles