july Frist

Ask Lang po ako mga Mommy . Kase Due Date ko po July 3 pero wala padin Sign ng Labor Natatakot na po ako Baka Ma ober Due e . Nung pa ultra ako sabe nanamn 14 daw Pero Mataas pa po Yung tiyan ko . Hindi po kaya ma over due

1 Reply

Mommy.. Pwede ka po manganak 2 weeks before or 2 weeks after ng due date mo po.. Konting tiis na lang mommy.. Makakaraos din po kayo😊

4y ago

Usually naman po mommy kakausapin po kayo ng OB mo kung ano pong next step kung no signs of labor pa rin😊