Sugat at nana sa leeg

helloo po ano po kaya cause neto? sabi natutuluan daw ng gatas tapos ang baho nya, pag pinupunasan ko maligamgam na tubig at bulak leeg nya namumuo muo galing leeg nya kulay dilaw ang baho

Sugat at nana sa leeg
4 Replies

Hello. After niyo po mag paligo patuyuin niyo po ng maigi yung leeg niya. Lagyan ng calmoseptine since may rashes na po sa leeg niya. Iwasan pong mabasa ng gatas ang leeg, lagyan po ng lampin/panyo ang leeg pag nagpadede, para masalo ng lampin yung gatas. Kapag magaling na, pwedeng ituloy ang calmoseptine pwede ring pahiran mo na lang ng petroleum jelly or baby oil, yun yung mag sisilbing barrier sa skin niya para hindi mababad or ma-absorb ng skin yung liquid na posibleng tumulo sa leeg.

Hi mamsh ganyan din si baby ko nun dahil natuluan ng gatas. Stress na stress ako nun kase masakit for me... Pahanginan mo lang sya wag na wag mong iihipan. Hyaan mo na matuyo sa hangin and dahan dahan lang punas kase mahapdi yan... Pag kinarga mo itaas mo ung part ng meck nya pra mahanginan... Sana makatulong☺️

hala hapdi naman niyan wag nio hayaan mga singit singit ni baby kawawa nmn patuyuin nio po maigi tas pahanginan nio dn para hnd nagrash

Try nyo po ung Calmoseptine super effective and very affordable. Kahit isa lang po muna bilhin nyo, good for 2 or 3 weeks na.