First time mom

Ask lang po ako ano ba gagawin pag naninilaw skin at mata ni baby??

16 Replies

pa check up nyo na po same ng pamangkin ko, naninilaw, then nong dinala namin sa doctor nya is may hepa daw, kapag d naagapan ay madadala nya ito hanggang pag laki nya,. binigyan kami ng 1week para mahanapan ng gamot, kc need na maagapan, halos mawalan kami ng pag asa kc province kami at wala yung gamot na yon d2, buti nalang at nakahanap sa last hospital 2k+ din yung gamot na tinurok