4 mos preggy

Hello! Ask lang po, 4mos preggy na po ako pero di ko pa napi feel movement ni baby. Kayo mommies ilang weeks nyo po bago na'feel movement ni baby sa tummy? Thank you.

14 Replies

20 weeks sakin mamsh. Akala ko din ako lang di nakakaexperience pero one morning, nakaupo lang ako sa office while working naramdaman ko yung galaw nya. Sipa na mahihina na parang umaalon hehe. Kausapin mo lang po 😊 usually active sya kapag nakasteady position ka lang 😊

meron na yan kaso hindi ganun kastrong yung sipa kasi maliit pa sya .. minsan parang may pumipitik bandang puson o kaya umaalon para kang gutom o may hangin ndi mo lang pansin pero si baby na daw yun ..

Kung 1st baby mo, talagang matagal tagal bago mafeel ang movements ni babyy. Usually 5 months na

15 weeks pa lang ramdam ko na pagpitik pitik nya, kausapulin mo lang sya lagi momsh

16-23 weeks mo mararamdaman yung galaw ni baby sis. Depende din sa position nya.

ako 2months palang prng paru-paro na something sa loob. 😇😀

Me too hindi ko din na fefeel ang movement ni baby ko..

Sa 5th month po mraramdaman ung pag galaw ni baby.

Sakin 16weeks ngayun. Pitik pitik ng konti.

na feel ko si baby 6mos nakong preg. 😍

Related Articles