Baby's movement

Ilang months po na feel nyo ung movement ng baby? Thank you

31 Replies

3 flutters tapos 4 ramdam na pero dipa visible sa tummy ko 5 months kita na talaga ung pagpitik then tuloy tuloy na now 7 months na grabe umaangat na yung balat ko kakatadyak siko tuhod ni baby minsan bilog ung bumabakat hahahaha nakakaamaze❤️

2 mos Pitik once lamg,3 mos Bumubukol paunti unti sa madaling araw,4 mos Small movements na sakn sa ilalim puson😊 pero mahinhin babyko

4 months parang gas na kabag lang pero nun mag 5 months na ayyy grabeee nagsisimula na sya maglikot sa gabi. 😊😁

pagpasok nya ng 5 months may mga light movements na si baby ko, ngayong 7 months lumalakas na at napapadalas na sya

going to 4 mos. pero syempre ndi sya visible sa tum mo unlike 5 mos. up.. ma fefeel mo lang yun bandang puson

Mag 5months po ako nun, nafeelq na movement niya

5 months po magalaw sya bandng puson

5 months malinaw n po movement nia

19 weeks po nagalaw na x baby

5 months. Start mga 18 weeks.