Ask langpo normal lang po ba anglungad ng lungad

Ask lang po 3weeks old po kasi yung baby ko. Tapos sa tuwing pinapadede ko siya maya maya nilulungad niya din kahit naman napadighay ko siya at dko din naman agad nilalapag.. normal lang po ba yung madalas pag lungad?

2 Replies

it happens. kapag pinaburp si baby, sumasabay ang lungad sa pagdighay. avoid overfeeding din. another cause din un. continue to burp baby after feeding. upright si baby for atleast 30min.