Kabag

hi momshie! ask ko lang normal lang ba na lagi kinakabag ang baby? kasi yung baby ko lagi may kabag, tapos lungad ng lungad. 1 month and 6days na baby ko. pasagot naman po. salamat.

14 Replies

Mommy oo kinakabag lagi ang mga baby . dapat pagkatapos nya maligo at pag gabi nilalagyan mo lagi nang manzanilla ung tyan na . tas paglumulungad normal lang po tignan mo lng kung mapunta sa tenga . at lagi mo punasan ung leeg pag basa . after 2 months wala na yan.

5y ago

Sige po. Thank you so much. sobra na ako nag aalala e.

Okay lang po naglulungad baby ibig sabihin po kasi nun tataba pa si baby and yung kabag usually po kinakabag ang baby pag bottle feeling ipaburp nalang po nain lagi 😊

dapat kada pa dede mo pa burp mo..kasi masakit sa tyan ang kabag..mahirap pag nakakaramdam sila ng ganyan..kaya kadalasan iyak ng iyak ang bata..kawawa naman..

Ganyan dn baby ko noon . lungad ng lungad . pero normal lang ibig sabihin kc marami syang nadede sayu kaya ung sobra nilulungad nya basta lagi mo lng ipaburp .

5y ago

sige momshie. salamat ng marami.

Pa burp mo ng madalas, upright position mo ng at least 15 minutes bago mo ihiga. Or baka overfeed na si baby, hindi normal ang paglungad ng paglungad.

napapa burp naman po siya minsan nga po may kasama pang lungad burp niya e. minsan naman po after mag burp ilang seconds lang lungad po ng madami.

Baby ko ganun dn peru d sya naiyak ..lagi lng nauutot..at di sya nalulungad .. Pa dighayin mo momshie pagktapus ng dede

5y ago

Opo..lagyan mo ng manzanilla kunti lng po..yung bunbunan .at tiyan niya

Ipa burp mo po every after dumede ni baby .. tsaka watch mo din po bka naooverfeed sya kaya panay ang lungad ..

baby ko ganyan din . 1 and 22 days. minsan sa bote at gatas if formula,

Yes po dahil po habang dumedede intake rin nila hangin