Philhealth

Ask lang po, 2018 pa po last hulog ko sa Philhealth. ilang mos po huhulugan para magamit ko sya? EDD ko po ay Dec 5,2022. Thanks po❤️

2 Replies

Simula po November 2019 hanggang sa kabuwanan nyo po kailangan may hulog po kayo

2y ago

laki din pala bayarin. haha may nabas aako kahit daw 6mos maghulog pero sbi nga ho nag iba na daw po policy ngayon.

kelangan ata mabayran mo till ngaun kso nsa 400 per month nsila ngaung 2022

2y ago

kaya nga ho nasa 20k jusko di naman daw ganun dati ok lang daw may lapses