May same case ba? 🤣

Ask lang mga momsh, may same case ba sa lip ko na ang bilis labasan pag nagsesex kami 🤣 Sa maniwala kayo or hindi 1 minute lang tinatagal ng sex namin, haha minsan nga wala pang 1 minute nilalabasan agad sya eh 😅 Minsan naming napag aawayan yon kasi nabibitin talaga ako 🤣 yung tipong nag uumpisa ka palang mag init nilabasan na agad sya. Ewan ko ba bat ganon😒 Pag nagtatampo ako sakanya iniisip nya iiwan ko na sya kasi nga mabilis sya labasan, pero diko iniisip yon kasi napakabait at responsable niyang ama 😊 Ayun nga lang mabibitin ka talaga pag ganon kabilis haha. Imagine 1 minute lang hahaha ganon kabilis 🤣 May same case ba sa lip ko? Sana meron para di lang ako yung nabibitin hahaha 🤞

1 Reply

Natawa naman po ako sa case mo sis. Haha try mo kaya painumin ang partner mo ng viagra baka sakali.🤣✌🏼 buti nalang husband ko matagal naman labasan.😅