...

ako lang ba? ako lang ba? yung hindi maiwasang mag kamot sa tiyan? nang gigil kasi ako ang kati kaya! sarap kamotin?? yung tipong mag aaway nakayo nang asawa mo?? pati nga mama mo sisigawan kana HAHA kasi mag kaka stretch marks daw, ako naman kahit na magka karon ako nang s. marks bahala na?

12 Replies

di naman dahil sa pagkakamot ang stretch marks. dahil yan sa pag stretch ng balat. mangangati talaga dahil nagddry yung skin natin dahil sa pag stretch. kaya kamutin mo man yan o hindi, magkakaroon ka. swerte mo kung hindi ✌️

ang gawin mo mommy imbis na kamutin mo.. maghiwa ka po ng kalamansi at yun yung ipangkamot mo.. ako po walang kamot kahit isa dahil yan po yung ginawa kong pangkamot

Ako naman as of now 35 weeks, wala pa naman sign ng stretchmarks. Pero if magkaroon man ayos lang 😍 I'll embrace it. ❤️❤️

Masarap tlg kamutin. Haha ewan ko kung totoo ung pag sobrang kati ibig sabihin makapal buhok ni baby. Ganun kasi sakin haha

masarap talaga kamutin yan hehe ako po kapag na ngangate tyan ko suklay po pinangkakamot ko

Hihi wag mo nalang gamitan ng kuko, soft scratch lang kasi masarap talaga kamutin sa kati.

Ilang months na po kayo mamsh? ako po 31 weeks, di naman po nangangati tyan.

Ako din pag makati tiyan ko kinakati ko talaga hehhehe hndi maiwasan

haplos haplos mo lng momi pra iwas stretch mark.

meee!! sobrang kati at sarap kamutin.. hehe