Sebo de macho for 3 months

Pede po ba gamitan ng sebo de macho peklat ni baby? Kagat ng insekto ang tagal na dipa din nawawala

Sebo de macho for 3 months
8 Replies

+1 mi sa tiny buds. ginamit ko dn yun nung napaso ako ng mantika. naglighten naman. eto link mi naka sale sya now 😍⬇️ https://c.lazada.com.ph/t/c.YLvaAD

Try mo gamit ko kay baby ko sis tiny remedies lighten up lightening scar gel 👌 super effective nakaka lighten ng peklat ni lo. All natural din kaya safe

lighten up cream po ng tinybuds.. yung white.. pang below 1yr old. kasi yung pink panh 1yr+ .. tsaka after bites cream po sa kakakagat ng insekto lang.

no Po nag try ako mag lagay niyan sa baby ko dati namuti Yung peklat niya Kya hininto ko natakot ako eh Iba kasi pag kaputi eh

yan mii effective Tinyremedies lighten up ng Tinybuds yan ginagamit ko kay lo sobrang safe pa gamitin ☺️

mag 10 weeks palang tummy ko sobrang sakit ng dede ko grabe laki nya nagagalit napo mga ugat ganun poba talaga?

I recommended tiny buds lighten up safe sa baby and effective and also scarminator!❤️‍🔥

After Bites And Lighten Up ng Tiny buds