panty liner

Pwede po ba mag panty liner ? Lagi po kase basa panty ko pag tapos umihi 19 weeks na po ako

5 Replies

wag n mag panty liner momshie prone k sa uti pag ganun gawin mu nlng is mag tissue k punas pagkatapos umihi hirap kc pag nagkaUTI k p...Godbless po sa journey mu...

Hindi ako nagpapanty liner kasi sabi ni OB mas nakakaipon ng bacteria yung panty liner. Palit ka na lang ng palit ng panty sis.

mg punas kapo lagi ng gmit tissue mommy,baka dmo mpncn ngleleak n pla panubigan mo

nakakauti yon sis magwipes ka na lang after pee

a12