What to do

Ask lang mga mamsh sino po ba dito highblood while pregnant? Im 30wks & 3dys preggy, sabi ng ob lumiliit dw c baby. Share nyu namn po ano mga ginawa nyu para mapababa bp at lumaki c baby. thank you

4 Replies

ako po momi start sya nun 7months ako.. sabi ni ob nakakaliit ng baby ang highblood preasure kaya dapat ma control kaso sa case ko pag ka 8 months di na ma control 150/100 140/90 na bp ko.. 36weeks ako sa monday at baka ma cs na.. lumiliit na kasi baby delikado daw.. 1.6kilos lng si baby ko now sa last ultrasoun.. iwas lang sa baboy at mamantika maalat na foods at inumin ang maintenance

3y ago

ito na sya now.. maliit pa din pero nagkaka laman laman na kahit papano..breastfeed sya..

im 37 weeks preggy bigla taas ng BP ko 130/100 kaya pinag aldomet ako every 8hrs then diet talaga. and now naka monitor ako sa BP ko. ngayon gabi 122-89 BP ko pag patuloy ko lang muna dw ang gamot at pineapple juice. 1st baby ko to and im 26yrs old.

Me sis

Up