About vit c

Mga Mamsh, tanong ko lan kung ano vit c nyu kasi niresetahan ako ni ob kahit ano daw pwede pero gusto ko may specific na name ano po pwede or gamit nyu ? Salamat po. Pwede po ba itong nasa pic ?

About vit c
1 Reply

Yes as per my ob any brand ng vit c is okay but I'm taking Immunpro simula nun nag pandemic and gang ngayon na preggy ako.

2y ago

meron dito sa bahay na stock ng immunpro kung pwede naman sia itetake ko na dn sia ... para un na vit c ko...