Bp

Mababa po ang 127/70 or normal lng sa 15w6days pregnant ? niresetahan namn ako ng ob ko ng hemerate . Kayu Po ba Ano Po ang bp nyu?

Bp
2 Replies

Normal po ang 127/70 na bp sis. Hemarate is for blood. Pampadagdag ng pula ng dugo kase possible na anemic ka. And pag anemic e mas mabilis mapagod or maghapo ang preggy. 😊

5y ago

Kaya Po pala hihi thanks

Mine is 90/70. Normal na mababa ang bp ng buntis so medyo ok pa yung sayo kasi malapit sa normal bp 😊