sensitivity

Ask lang ano dapat gawin o kainin.. 6 weeks na ako pregnant.. nagsusuka ako every morning at evening.nahihilo din ako madalas..sobrang selan ko kunting amoy lang ayaw ko na..hirapan din ako kumain kase kpag nalasahan ko na ayaw ko na nagsusuka na ako..may pagkakataon na nakakainin naman ng maayos pero masmadalas hindi.. Nagtry na ako un kinain ko na maayos kinain ko ulit baka sakali na maayos na naman ako kumain pero nagsusuka at hihilo ako..

8 Replies

Same here , specially pag nadadamihan ng kakainin sinusuka ko din po then lagi nahihilo 7weeks 6days preggy here