Ist Mum

ask lang ako im Ist mum and im 19 weeks preggy,,why until now i cant feel my kick of my baby it is a normal??

2 Replies

Iba iba po ang pregnancy natin mommy minsan may maaga nagkkick ung iba naman medyo late. But it does not mean na hindi ito normal. 😊 Baka may small flutters ka na na naffeel. Or baka ngyayari to while you are sleeping kaya di mo pa naffeel. 😊

4y ago

thank you pero kapag nakahiga ako nakikita ko yong tummy ko na pumipintigpintig,,heartbeat niya ba yon??