Im 5 months preggy

Why cant I feel the movements of my baby?

25 Replies

Hi. It's completely normal that you don't feel baby's movements yet. Surely baby is alive and kicking, you just dont feel it yet or you're probably just unaware that baby is moving. 😊 But if you're really worried, consult with your OB. Worrying too much is not healthy for both mommy and baby.

Hi mommy. Hindi talaga parepareho yung time ng pregnant mommies to feel the movements of their baby. May nakakaramdam as early as 4 months, iba naman 5 months. Baka mahina lang kaya hindi pa natin ramdam. If you're really worried, number one na makakatulong po sa atin is our OB 😊

sa akin nman moms nafefeel KO na ang kick ni baby sa bandang puson KO.I'm in my 21 weeks. usually pagkumakain ako or pagkatapos kumain. I feel happy kapag gumagalaw sya para kasing napapanatag ako. don't worry mom sooner mafefeel mo na rin si baby.baka lagi lg syang tulog.

mag 5months na sakin,pero feel ko na may gumalaw at sumipa sa tyan ko minsan malakas pa Banda sa may pusod ko kahapon ko lng to start naramdaman,Kung sa bagay common daw to sa 2nd or 3rd baby at pang 3rd ko na Kya cguro bilis ko ma feel Yong galaw nya.

ako dn 17 weeks pro wala pkung mramdaman. pro khapon s check up ko nrinig nmen yung heart beat nia. ska maayos yung position nia nung nagpaultrasound ako kya hndi rn ako ngwoworry. kakaexcite lng mafeel kse first baby 😊

me also ndi magalaw pero may time na may nararamdaman aq d ko lng alam din qngbsi bby na pero if hanapin q ung heartbeat nya ramdam ko kaya panatag aq aand last check up ko kao oby ok nnmmn lhat

ako din po going 5 months na di ko pa feel c baby sometimes my konting nararamdaman akong movement but di ko sure kung c baby un ung iba daw kc 4 months palang malikot na baby nila

Sakin 5 months malakas na sumipa. ngayong 6 months ang kulit kulit na sa loob ng tummy ko. kahit na tulog ako sinasabi lang sakin ng asawa ko na ang likot likot daw ni baby..

ako po, 4months pregnant palang nararamdaman ko na baby ko. Tuwing pagkagising ko ng umaga at mga 9pm ng gabi malikot siya sa tummy ko. Baka po late lang sainyo

pag 5mos plng po pitik plng po mafeel nyo and di pa ganun kalakas. minsan di pa kayo aware dahil sa sobrang light nya palang. talk to them lang and himas ng tummy