Hi

Ask lang 38 weeks and 2 days but wala padin sign ng labour :( bat ganon huhu pero medyo masakit yung pempem ko pag lalakad minsan tas pag naka higa ako sa kanan lilipat sa kaliwa masakit pempem ko d makagalaw ng maayos any advice naman po para lumabas na si baby. Naglalakad din nmn ako sa umaga.

1 Reply

Mommy same tayo turning 39 weeks na ako. And yung naeexperience nyo po is braxton hicks or false contraction. Ang advise po sa akin ng ob ko is magtake ng evening prim rose capsule gel 3 times a day para lumambot po yung cervix and uminom po ng pineapple juice para mapabilis po ang paglilabor.