34 weeks and 2 Days

Merry Christmass🌲🌲 Pregnant. 34 weeks and 2 days Sino po same case ko d2 na masakit na singit singitan at madalas na pananakit ng pempem lalo na pag naglalakad . Wala nmn po aq uti. Hirap na maglakad lakad #advicepls #theasianparentph

2 Replies

same po tayo ate. ganun din po ako nasakit din po pempem ko pag nag lalakad 34 weeks and 2 days po ako taposay lumabas po na white discharge saken ngaun , tapos parang may natulak po sa pempem ko

nung nakaramdam po ako nyan after ng ilang araw na admit na ko sa hospital kasi manganganak na ko. pero ask nyo po sa ob nyo yan