need your advice

ask kulang po mga mommy 37 weeks plang si baby peru sabi ob ko 4cm ndaw po ako ...ok lang po ba yun?pwd naba lumubas si baby nun?

1 Reply

Yes po considered as full term na nag 37weeks hanggang 42 weeks :)

4y ago

For me hindi, hindi na kasi ako pinauwi noong nag 3cm ako baka mahirapan na kami on the way sa hospital kasi naubusan na pala ako pag hinintay na pumutok. Kahit anong pilit ko kay ObB na kukuha lang ng gamit kasi 15mins away lang naman bahay namin, di nya ako pinayagan.. pero mas expert naman sila, nakita din sguro ng OB na kakayanin mo pa. Ready nyo lang po mga gamit para anytime bitbitin nalang agad :)

Related Articles