35 weeks and 1day

sakit po ng balakang ko at nagka diarrhea rin po ako ngayon. naaapektuhan ba si baby nun ? anyway pag nasa cr naman ako at nag popopo galaw ng galaw si baby. may masama ba epekto nun ? pls i need your advice mga momies❤️ #1stimemom

2 Replies

same lang po momsh..ako po 35 weeks 2 days, masakit rin talaga ang balakang..ngalay..hindi naman po siguro makaapekto kay baby yung diarrhea mo..

same 35weeks and 2days pero hindi nman po sumasakit balakang ko pero palagi lng siya naninigas