Ask lang po

2.464g mabigat naba si baby nyan for 37 weeks

7 Replies

Sakto lang po yan mommy para di ka mahirapan manganak... Kasi pag lumaki a si baby sa loob ng tummy may possibility ka pa ma CS... Pag labas nlng ni baby mo sya patabain... Im CS 3.600g si baby

Idk. But mine's 2.5kgs in 34weeks. ✌😁 Maybe it's normal? 🤔 And you're 3weeks ahead of me.. 😯

mas okei n po cguro yan sis, kc ako ngaun 39weeks ns 3.5 n c baby sn lng mainormal ko sia 😅

4y ago

ndi pla accurate ung ultrasound? anlaki ng dagdag. nakakakaba po kc pag maoverdue e. baka my mangyareng ndi maganda kay baby sa loob.

Ako po 2.4kl 34weeks. Masyado po bang mabigat si baby para sa ganyang week?

2.46 kilos. Mukang sakto lang naman.

Sakto lang po yan sis..

Sakto lang po mommy :)

4y ago

2.46 kg po :)