Pregnant

Ask kulang po kung malaki po ba sa 778grams ung baby ko.. 26weeks and 1 day napo tiyan ko.. Thank u po sa makakapansin. ☺

14 Replies

Nung 25 weeks ako 900+ grams si baby, sabi ng OB ko normal pero less than 50th percentile. Ibig sabihin nasa low side kaya pinalitan niya vitamins ko at pinag anmum. 30 weeks 1.5 g na siya okay na weight.

25 weeks kpo dati 1058grams na..sabi pa ng midwife ko maliit daw.. Ininuman ko ng gatas para lumaki.. Umabot namn ng 3.2kg,medyo nahirapan ako.. Kaya ok lng po yan.😂

5y ago

Gnun po ba mommy hehe. Thank u po tama lang po pala. Kc medyo nag babawas nako s kanin ngyon ee. Nakaraan lakas ko kumain kanin..

Ok lang naman momsh. Check mo po sa app na to, 26weeks and 1 day ang appx.weight ng baby ay 780gm. So okay lang din si baby mo...

1000 grams = 1kg. So wala pa syang isang kilo. :)

Panu mo nasabi ma 778grams na sia sis...

Yan ideal weight galing sa app

26 weeks ako now 758g

Tama lang momsh

ndi nmn po sakto lanq

Tama lang po