Pregnant

Ask kulang po kung malaki po ba sa 778grams ung baby ko.. 26weeks and 1 day napo tiyan ko.. Thank u po sa makakapansin. ☺

14 Replies

25 weeks kpo dati 1058grams na..sabi pa ng midwife ko maliit daw.. Ininuman ko ng gatas para lumaki.. Umabot namn ng 3.2kg,medyo nahirapan ako.. Kaya ok lng po yan.😂

5y ago

Gnun po ba mommy hehe. Thank u po tama lang po pala. Kc medyo nag babawas nako s kanin ngyon ee. Nakaraan lakas ko kumain kanin..