just to ask?

Malaki na po ba ung baby sa tiyan pag34cm napo ung sukat ng tiyan?

2 Replies

yes sis. pero iba ang fetal length sa sukat ng tyan ha. kasi s tyan kasama don amniotic fluid at organs. sa ultrasound talaga malalaman exact length ni baby. pero sakin noon sa 34cm mahaba na sya kasi pinaultrasound ko din e

Sa pagkakakaalam ko po kasi yung sukat sa tyan is kung gano na katagal ang baby? I’m not sure lang po kasi yun sabi sakin dati eh hehe bale 34 weeks na ganun