Masama po ba maligo ang buntis ng hapon or gabi? Tysm po

Anong oras po magandang maligo

12 Replies

hindi mamsh. ligo ka lang nang ligo. kase sobrang init talaga. plus buntis ka pa, lalong mainit katawan natin. ako madalas gabi naliligo para presko ako bago matulog. kase iritable talaga ako matulog na malagkit katawan ko.

sa sobrang init ngaun momsh natanong ko din sa ob ko yan and she said hindi bawal maligo o shower sa gabi. even malamig na tubig hindi din bawal.

Anytime po pag gusto niyo. Myth lang po yung bawal maligo sa gabi. Siguro if for hygiene, ikaw na magdecide hindi pamahiin 😅

hindi naman po siguro.. ako po kasi laging hapon or gabi maligo. ang masama yung mainitan tayong mga buntis. hehe

hindi po. ako nga po 11am at 7:30pm naliligo. mas presko po kse sa pakiramdam lalo na sobra init

ndi nmn..kung mkakaginhawa naman sau ang pagligo ng hapon its ok..ang masama ung magbababad ka..

hindi po. ako naliligo ng hapon o Gabi grabe init ng pakiramdam ko tapos naglalagkit pa.

ligo sa umaga at shower sa gabi po ako. mas okay na good hygiene parin tayo mi

hindi naman po, gawain ko yan s last child ko dahil s sobrang init po

Madalas ako sa gabi naliligo, ok naman si baby