bath taking

Pwede po bang maligo ng 5pm ang mga buntis? Yun kasi lagi yung oras na gusto kong maligo. ?

14 Replies

Ako pinagalitan ako nung biyenan ko nung ganyang oras ako naliligo .. sipunin daw kasi ang baby pag labas kaya ayun umaga ako naliligo 😂

Oo naman po basta wag masyadong malamig. Ako laging gabi naliligo pero maligamgam naman para masarap tulog. Fresh ang pakiramdam

Anytime of the day khit 5pm pa pwede except lang po madaling araw kc dpat tulog tau nyan dhil bwal tau magpuyat kc preggy tayo.

Basta di masyado malamig, its better mag init ka ng water para maligamgam momshie..

Sa akin Hindi pwde Kasi malalamigan ka sobrang sakit kapag nag lalabor ka ...

NASA manila ako ganyan din ako oras naliligo hahaha . Sobrang init Kasi dto

Si misis pagka uwi gling work kadalasan 9 or 10pm naliligo warm water.

mas ok nga yan mapresko katawan sarap ng tulog mo nyan sis

Ganyang oras din ako naliligo before nung buntis ako😅

..wag po..morning best time