Baby

Ask kulang po cs po kasi ako kakapanganak kulang last yr and may baby was 1month na po mahigit ask kulang Kung may chance mabuntis ako kahit winiwidraw Ni mister Ang sperm nya pag may mangyayari samin Nag wowory kasi ako salamat.

2 Replies

Possible ako nga po Hindi pa aman plan Ng asawa kong mag buntis withdrawal kami nabuntis ako 7months pregnant now

May slight chance po kasi kahit withdrawal po may nakakalusot parin po sa pre cum or in between