First Time Mom

Hello :) Still have a chance po ba na mabuntis ulit ang isang babaeng bago manganak? Nag do kasi kami ni mister other day po tas 1month palang baby ko. Naipasuk nya po may chance ba na mabuntis agad ako? Tas after po may spot na dugo lumabas sakin. Thank you sa makasagot 😁 # #ftm #thankyouuu #salamatsamakasagot

1 Reply

Yes. Nag family planning sana kayo sis kasi mahihirapan kayo parehas ng baby mo kung sakaling mabuntis ka nga agad.

1y ago

hindi effective ang condom, ganiyan yung friend ko nag condom asawa niya pero nabuntis pa rin siya ayaw niya magpa family planning