pregnancies

Hello ask kulang kasi 6 months pa akung preggy peru bkait parang na paka baba na n baby.. Feeling ku may lalabas sa ano ku.. Ano ba dapat ku gwin kasi bwal daw mag pa hilot

2 Replies

Better magpa check po sa OB.. ako po 5 mos preggy and sabi ng OB ko na medyo mababa si baby, kaya recommend na bedrest talaga tas higa sa sides (left side is better) then niresetahan nya ako ng pampakapit.. so far, okay naman po si baby

Punta kapo sa ob mo sis kung nagwoworry ka.