Last mens dec 29 hindi nagkaron nung Jan 29

Ask kopo negative naman po siya no kasi all pt kopo negative then nag pt po ako kaninang umaga unag ihi kopo nagkafaint line siya pero malabo muka naman pong false positive lang po no?

Last mens dec 29 hindi nagkaron nung Jan 29
16 Replies

Kailan po expected nyo na magkaperiod uli? Bilang ka po from that day, and if 2 wks delayed ka na. Tiyak 2 solid lines po ang lalabas. Ako po 2 wks ng delayed saka nagPT. Usually po kasi pagfew days palang or 1 wk faint line or di pa ganun kavisible. Pero kung 1 wk na at faint line yung 2nd, Tiyak buntis ka.

1y ago

Take ka nalang uli PT after 5 days or exactly 2nd wk na delay ka

Related Articles