Bukol sa ulo

Ask kong lng po kong ano to...at kong ano pong pweding igamot..nag bobokol po tas may nana..tas rumarami po

Bukol sa ulo
4 Replies

Better Momsh ipacheck up nyo po agad. Yung friend ng friend ko, inignore nila yung bukol ng anak ayun lumala. Kaya better po ipacheck up sa Pedia asap

pacheck up nalang po sis. may nakasabayan akong baby na ganyan nag condition. Need yang gamutin kasi kakalat ata yan

Ipacheckup mo asap mii. Lalo na po skin yan at sa ulo pa. Iba iba po ang cases lalo sa mga bata.

2y ago

Base kasi sa experiences ko mii, yung 3rd child ko dumanas n yan ng ibat ibang klaseng problem sa skin since one year old pa lng siya. Last year ang last, 7 years old na siya nun. Sa experiences ko, kapag pinatagal or mali ng gamot, mas lumalala at mas mapapagastos ka at the same time nakakaawa po si baby.

ipacheck nyo mi lalo may nana pala ibig sabihin may infection po yan.