rashes o allergy?

Mga mommie ano po kayng rashes to?ano pong pweding gawin pra mawala,ngkkaroon n din po kc sa ulo nya tas s tenga,sana po masagot nyo naaawa po kc ako s baby ko

rashes o allergy?
2 Replies

Try mo ang calmoseptine momsh. Ang gawin mo after maligo, tuyuin mo maigi. Tapos lagyan mo po ng manipis lang. Gawin mo po every ligo nya, bantayan nyo din po if nababasa ng gatas. Paminsan minsan iangat nyo leeg ni baby para mahanginan at matuyo.

Nagka ganyan din baby ko, nawawala naman. Diko siya ginagalaw. Sa init yan Mami.

Related Articles