Philhealth

Ask kolg kung cnu po nakakaalam kub pano process ng sa philhealth, na stop kc ako ng hulog Nung 2019 pa dapt bang hulugan ko ung buong taon na na stop ako until now , para magamit ko sya sa panga2nak , salamat po in advance 🙏❤️🥰

2 Replies

nov dec 2019 buong 2020 hnggang this year po until mismong due date . yan po bago nilang policy . mismong philhealth office po ang pagbbayad di pwde buntis kaya kung iba papapuntahin nyo kelangan po ng authorization letter with xerrox ng id mo at ng uutusan nyo . if wala kau id birth certificate xerox pde nman

sa asawa mo po pwede po gamitin..

Related Articles