sakit ng likod

hi ask kolang what pwede gawin sumasakit kasi yung likod ko kapag nakahiga sa left side kapag matutulog may unan naman ako sa tyan lage tas lage sumasakit yung likod pero left side langd din, ano kaya pwede gawin? kapag asa right side naman hindi siya sumasakit.

1 Reply

Kung san ko po comfortable dun ka magsleep. Are you taking calcium?

4y ago

nagtetake po ako ng multivitamins pero calcium di na po date oo pero tapos napo.