9MONTHS PREGNANT

ASK KOLANG SIMULA MAG NINE MONTHS TIYAN KO DAMI KONG BUTLIG SA KATAWAN TAS ANG KATIKATI, ANOBA PWEDE KONG GAWIN? HINDI KO MAKAPAG PACHECKUP KASE SARADO HEALTH CENTER SAMIN PATI MGA CLINIC NA PWEDENG MAPUNTAHAN. HINDI AKO NAGKAKAKAEN NA NANG MALANSA SIMULA NAGKARON AKO NANG KATIKATI SA KATAWAN

1 Reply

Refrain from using scented soap. Tapos moisturize mo po yung skin mo with unscented lotion, ligo lang always para mapreskuhan ka po. Normally, wala naman po dapat butlig butlig sa katawan.